2 loại trà giúp chống yếu sinh lý tốt cho đàn ông

Chuyên trang tư vấn sức khỏe tình dục Bệnh khô hạn cho biết – Yếu sinh lý, ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống. Thói quen ăn uống không hợp lý, điều độ là một trong những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý của các quý ông. Điều này không chỉ gây nên sự lo lắng, e ngại mà còn làm rạn nứt hạnh phúc vợ chồng. Thay vì thói quen sử dụng các thức uống không lành mạnh, mỗi ly trà vào buổi sáng sẽ giúp cho các quý ông giảm thiểu nguy cơ yếu sinh lý và mang lại những điều tuyệt vời khác cho sức khỏe sinh lý của mình.

1.Uống trà xanh-thần dược giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông

Uống trà từ lâu đã trở thành thói quen yêu thích của khá nhiều người. Bởi sự thơm ngon, thanh mát mà từng lá trà mang lại. Bên cạnh đó lá trà còn có tác dụng rất tốt trong quá trình cải thiện tình trạng sinh lý nam. Với hàm lượng vitamin C dồi dào trong lá trà giúp tăng cường khả năng lưu thông máu, đặc biệt giảm khả năng cương cứng của dương vật rất hiệu quả. Là trà chứa từ 20-30% hợp chất axit tannic giúp tăng cường lưu thông khả năng miễn dịch và kháng khuẩn cho cơ thể. Giúp giảm tiêu hao chất béo, giải độc tố nicotine cho cơ thể.

Cốc trà xanh thanh mát

Cốc trà xanh thanh mát

Bên cạnh đó, trong lá chè còn chứa khá nhiều hợp chất axit amino giúp tăng cường khả năng sinh dục, làm tăng khả năng ham muốn, kiểm soát hàm lượng cholesterol. Điều này giúp cải thiện nồng độ hoocmon stesterone cho cơ thể, hơn nữa còn làm cho chất lượng và số lượng tinh trùng. Chính vì thế, thay vì thói quen uống các đồ uống có ga, có cồn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, là thói quen uống cốc trà xanh hàng ngày. Điều này không những là trẻ hóa làn da bởi thành phần polyphenol chứa nhiều trong lá trà giúp chống oxi hóa mạnh mà nó còn đem lại lợi ích tuyệt vời trong tăng cường sinh lý.

2. Trà gừng-liệu pháp tuyệt vời giúp giảm yếu sinh lý nam 

Từ lâu, gừng đã trở thàng một gia vị trong các món ăn hàng ngày. Bởi hương thơm mà gừng mang lại, thêm với chút cay cay làm gia tăng thêm hương vị món ăn. Bên cạnh đó sự kết hợp giữa gừng và trà tạo nên thức uống thơm ngon, tuyệt vời. Trà gừng đem đến cho người sử dụng chút hương vị đậm đà khó quên. Không những thế, trà gừng còn có tác dụng tuyệt vời giúp điều trị yếu sinh lý nam giới.

Trà gừng-thần dược cho cải thiện yếu sinh lý

Trà gừng-thần dược cho cải thiện yếu sinh lý

Bởi các thành phần chứa nhiều trong gừng đã được các chuyên gia nghiên cứu về vai trò giúp điều trị yếu sinh lý.Bên cạnh đó, gừng còn có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Thêm một điều tuyệt vời mà gừng mang lại đó là giúp giảm đáng kể tình trạng rối loạn cương dương, tăng khả năng ham muốn cho nam giới. Với hương vị thơm ngọt ngào mà trà gừng mang lại chắc chắn sẽ là thức uống tuyệt vời, hơn nữa còn giúp các quý ông tăng phong độ bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.