Liệt dương- kẻ thù nhiều quý ông

Liệt dương– có lẽ là kẻ thù đã phá tan đi hạnh phúc bao gia đình. Bởi nếu không được điều trị tình trạng này dẫn đến nguy cơ vô sinh, hiếm muộn cho cánh mày râu, các quý ông. Do đó, phòng tránh liệt dương ngày càng được sự quan tâm đối với các cặp vợ chồng. Vậy liệt dương là gì? Nguyên nhân dẫn đến liệt dương có phải do thủ dâm quá nhiều? Và có thể phòng tránh tình trạng này như thế nào?

Tìm hiểu thêm: Thủ dâm có hại cho sức khỏe không?

Liệt dương là gì?

Liệt dương- kẻ thù khiến nam giới vô sinh, hiếm muộn

Liệt dương- kẻ thù khiến nam giới vô sinh, hiếm muộn

Liệt dương hay còn có thể gọi rối loạn cương dương. Theo dân gian vẫn hay gọi đó là bệnh lý “trên bảo dưới không nghe”. Đó là hiện tượng bộ phận sinh dục nam giới không đạt được khoái cảm, rơi vào trạng thái ỉu xìu khó khăn cho quá trình cương cứng, thực hiện các chức năng giao hợp.

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương?

Do yếu tố tâm lý: Chuyên gia nghiên cứu tâm sinh lý nam giới đã chỉ ra rằng yếu tố tâm lý tác động khá nhiều đến tình trạng này. Căng thẳng, sợ hãi lo lắng khi không vừa lòng bạn tình. Từ đó tạo nên một hoocmon gây ức chế tới hệ thần kinh. Cùng với đó là các áp lực, stress trong cuộc sống nhiều muộn phiền, công việc chống chất, thậm chí là cãi vã trong tình cảm vợ chồng. Tất cả những điều này đều là yếu tố dẫn đến tình trạng ỉu xìu cho “cậu nhỏ”.

> Xem thêm: 

Thủ dâm bừa bãi là nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Thủ dâm bừa bãi là nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Do thể trạng sức khỏe: Hãy duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ để có một sinh lý dồi dào, sung mãn. Sức khỏe suy giảm kéo théo một hệ miễn dịch, sức đề kháng kẽm đi… Ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện giao hợp. Đó là tác nhân dẫn đến một trong những vẫn đề về suy giảm chức năng sinh lý: Liệt dương. Các tổn thương về hệ tim mạch, huyết áp. tiểu đường là thủ phạm âm thầm dẫn đến điều khó nói này.

Do chế độ ăn uống thiếu khoa học: Tất cả mọi hoạt động của con người đều cần đến sức khỏe. Bổ sung cải thiện năng lượng cho sức khỏe là điều cần thiết với mỗi người. Đối với nam giới, testosterone chiếm giữ vai trò, một trọng trách cao cả để tạo nên bản lĩnh, phong độ đàn ông. Tuổi tác thay đổi, kéo theo đó là sự suy giảm nội tiết tố. Do đó bổ sung chế độ ăn uống hàng ngày là điều mỗi quý ông cần quan tâm hơn cả. Ngoài ra, thiếu kẽm là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm nội tiết tố này.

Do thủ dâm bừa bãi: Các chuyên gia nghiên cứu, đã khẳng định thủ dâm và sức khỏe có liên quan mật thiết với nhau, khi nam giới thủ dâm nhiều ngoài việc gây liệt dương còn gây ra các rối loạn sinh lý ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới. Là tác nhân dẫn đến tình trạng liệt dương. Ngoài ra, một số thói quen khác như lạm dụng cafe, các chất kích thích, các loại thực phẩm đồ uống chứa cồn đều ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái dương vật.

Liệt dương không phải là kẻ thù đe dọa đến tính mạng con người. Nhưng đó là nỗi khổ với không ít cánh mày râu bởi các tác hại mà nó gây ra. Hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe sinh lý, hạnh phúc gia đình từ những thói quen hàng ngày: xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Cùng với đó là thói quen tập luyện thể dục và đừng quên thói quen kiểm tra sức khỏe định kì.

Leave a Reply

Your email address will not be published.