Người vừa bị liệt dương vừa bị tiểu đường thì có chế độ ăn uống như thế nào?

Trong lâm sàng, người bệnh tiểu đường có tỉ lệ phát bệnh liệt dương khoảng 35% – 59%, cao gấp 2-5 lần so với người bình thường. Bất kể là nhân tố về máu và thần kinh hay nhân tố tâm lý và thuốc men của người mắc bệnh tiểu đường gây ra thì hiện tượng liệt dương ở người bệnh tiểu đường đều phải được chú ý đầy đủ.

Về vấn đề điều dưỡng liệt dương loại này thì ngoài việc tiến hành chăm sóc bản thân bệnh tiểu đường ra còn phải có phương pháp điều dưỡng cụ thể hơn đối với những triệu chứng đã xuất hiện.

Hút thuốc lá sẽ làm nặng thêm các bệnh chứng về huyết quản cho nên đối với người bị bệnh tiểu đường, ngay từ đầu đã phải cấm thuốc lá, đối với những người vẫn hút thuốc lá phải lập tức cai thuốc, điều này không chỉ có lợi cho việc phục hồi liệt dương mà còn có thể giảm bớt tai biến về máu cho bệnh tiểu đường.

Hút thuốc lá làm nặng thêm các bệnh về huyết quản

Đối với những người đã xuất hiện đau tê đầu ngón chân, ngón tay thì phải uống một số loại thuốc vitamin B, hoặc tăng thêm thức ăn có chứa loại vitamin này. Mục đích là giảm tai biến ở hệ thống thần kinh, đừng sợ liệt dương ngay một lúc khó phục hồi, mà ít nhất thì cũng đem lại rất nhiều bổ ích cho sức khỏe của bạn

Một số loại VitaminB giúp giảm tai biến ở hệ thống thần kinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.