Xuất tinh sớm gây nhiều trở ngại, khó khăn cho nam giới

Là một chàng trai, một người đàn ông chắc chắn không còn xa lạ với tình trạng xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm thường xuyên gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe. Đó cũng chính là một trong những thủ phạm phá tan chuyện yêu của bạn. Vậy xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Và  cải thiện tình trạng này như thế nào?

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm nhiều lần ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh lý phái mạnh

Xuất tinh sớm nhiều lần ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh lý phái mạnh

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng nam giới mất kiểm soát tình trạng xuất tinh. Có thể xảy ra trước hoặc trong khi quan hệ tình dục. Hay đó là tình trạng cơ quan sinh dục nam giới đưa vào âm đạo nữ giới kết thúc nhanh. Xuất tinh sớm xảy ra qua 2 giai đoạn chính: giai đoạn xuất tinh dịch và giai đoạn xuất tinh.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở phái mạnh?

Do sức khỏe: Cơ thể có sự suy giảm sức đề kháng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Một số vần đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường… chính là tác nhân dẫn đến khó kiểm soát quá trình xuất tinh. Một số bệnh về nam khoa: viêm tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt đều dẫn đến tình trạng này.

Xuất tinh sớm gây nên bới nhiều nguyên nhân

Xuất tinh sớm gây nên bới nhiều nguyên nhân

Do tâm lý: Tâm lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề xuất tinh ở nam giới. Ngại ngùng, sợ hãi do một nhu cầu quá cao từ đối phương dẫn đến lo lắng. Từ đó tạo nên một áp lực khá lớn cho phái mạnh mất đi bản lĩnh, tự tin chuyện quan hệ. Căng thẳng, stress kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần, trạng thái mà điều này khiến tình trạng xuất tinh bừa bãi hơn. Hồi hộp quá mức cũng là nhân tố gây nên hiện tượng này.

Do thủ dâm bừa bãi: Lạm dụng thủ dẫm cũng chính là tác nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều gây mệt mỏi, đau nhức cho dương vật. Hơn nữa thói quen này không được xã hội tôn trọng từ đó khiến quá trình thủ dâm không đúng cách.

Phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm như thế nào?

Xây dựng chế độ ăn uống giúp phái mạnh hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm

Xây dựng chế độ ăn uống giúp phái mạnh hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm

Bên cạnh khắc phục những nguyên nhân trên, áp dụng một số biện pháp dưới đây để có thể đẩy lùi tình trạng này và tuyệt vời đó chính là một sinh lý, bản lĩnh cải thiện. Xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo các dưỡng chất cho sức khỏe, sinh lý. Bổ sung thực phẩm chứa kẽm giúp phái mạnh cải thiện nội tiết tố testosterone một cách tự nhiên và hiệu quá. Một số loại trái cây, rau xanh cung cấp một lượng chất chống oxi hóa cần thiết để bảo vệ cơ thể tránh sự ảnh hưởng một số gốc tự do không tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.